12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Chào mừng bạn đến với diễn đàn lớp 12E trường M.V.Lomonosov Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Chào mừng bạn đến với diễn đàn lớp 12E trường M.V.Lomonosov Hà Nội!

12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Links vĩ đại!

+8
chub
hongtuki
Links
sHin_[r]emy
ng_trang
Quocanh
Admin
Apple_Brandy
12 posters

  Linkin Park !!!

  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Fri Oct 31, 2008 1:24 pm

  Linkin Park (đôi khi được viết là LIИKIИ PARK như những logo nổi tiếng của họ) là một ban nhạc rock theo thể loại nu metal ở Agoura Hills, California. Họ là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất của thể loại nu metal, chủ yếu do album đầu tiên, Hybrid Theory năm 2000, đã bán được 24 triệu bản trên thế giới, trở thành ban nhạc có album được bán ra nhiều nhất thế kỷ 21. Kể từ khi thành lập năm 1996, họ đã bán được tổng cộng hơn 50 triệu album và thắng 2 giải Grammy.

  Thành viên
  Hiện tại
  * Chester Bennington - Vocalist (1999-now)
  * Rob Bourdon - Drummer, percussion (1996-now)
  * Brad Delson - Lead Guitarist (1996-now)
  * Dave "Phoenix" Farrell - Bass guitarist, backing (1996-1999,2001-now)
  * Joseph Hahn - DJ, programming, video director (1996-now)
  * Mike Shinoda - M.C, guitarist, pianist, composer (1996-now)

  Phong cách

  Cả hai album Hybrid Theory và Meteora đã hoà quyện âm nhạc thể loại nu metal và rap rock với ảnh hưởng và yếu tố từ industrial rock, synth rock, electronica và drum and bass, tận dụng việc lập trình và nhạc cụ điện tử. Tạp chí Rolling Stone đã gọi "Breaking The Habit" là "một nghệ thuật vừa đẹp vừa liều lĩnh".

  Trong Minutes to Midnight ban nhạc thử nghiệm âm nhạc mới của họ, và có thể thấy họ bị ảnh hưởng từ thể loại và kiểu nhạc rộng rãi hơn. Trong album, chỉ có 2 bài có phần đọc rap. Đó cũng là studio album đầu tiên của họ có phần solo guitar và có Mike Shinoda hát hơn là đọc rap.

  Việc sử dụng hai giọng ca riêng biệt của Linkin Park đã trở thành phần lớn trong nhạc của họ. Chester Bennington được biết đến nhiều nhất nhờ tiếng gào thét, phổ biến trong nhiều thể loại của metal, trong khi thỉnh thoảng anh cũng hát giọng du dương hơn, và anh được xếp hạng 46 trong danh sách "100 Giọng ca Heavy Metal Đứng đầu Mọi Thời đại" của Hit Paraders.

  Mike Shinoda là MC của nhóm và hát tất cả phần đọc rap. Mike cũng hát tất cả phần đệm khi biểu diễn trực tiếp, và trong album mới nhất của họ, Minutes to Midnight, anh hát chính trong 3 bài: "In Between", "Hands Held High" và bài mặt B "No Roads Left". Shinoda cũng được xếp hạng trong danh sách "100 Giọng ca Heavy Metal Đứng đầu Mọi Thời đại" của Hit Paraders ở hạng 72.

  Những năm đầu (1996 - 2000)

  Linkin Park !!! - Page 2 130px-Linkin_Park_Logo_2
  Logo những năm đầu của Linkin Park, cụ thể là đến trước khi phát hành album Minutes to Midnight

  Năm 1996, tay ghita Brad Delson và MC Mike Shinoda tốt nghiệp Trường trung học Agoura tại Agoura Hills, California. Trong lễ tốt nghiệp, họ thành lập một ban nhạc với một người bạn, tay trống Rob Bourdon, với cái tên "SuperXero". Trước đó Bourdon và Delson đã chơi chung trong một ban nhạc trong một năm là "Relative Degree". Ba thành viên của ban nhạc chơi thể loại nhạc sơ khai của họ khi còn ở trong trường. Delson đã từng học tại Đại học California. Shinoda đến từ Trung tâm Đại học Thiết kế và Nghệ thuật tại Pasadena, California. Khi còn học tại đại học, Delson gặp Dave Farrell. Họ là bạn chung phòng, cùng học tập và vui chơi với nhau. Trước đó, Farrell đã chơi trong một ban nhạc tên là Tasty Snax cùng với Mark Fiore - sau này là nhà quay phim của Linkin Park. Ở Trung tâm Đại học Thiết kế và Nghệ thuật, Shinoda cũng đã gặp Joe Hahn. Farrell và Hahn sau đó cũng gia nhập vào SuperXero, và cái tên đó cũng được rút ngắn đi thành "Xero". Rồi Mark Wakefield cũng tham gia vào ban nhạc, họ cùng nhau thu âm bản demo đầu tiên và gửi cho nhiều hãng thu âm khác nhau. Nhưng bản demo đó không được chú ý và ban nhạc không được biết đến. Một thời gian sau, Wakefield rời khỏi ban nhạc.

  Sau khi Wakefield rời đi, Shinoda tổ chức thử giọng cho ca sĩ mới, cùng thời gian đó, Delson cũng gặp được người đại diện (A&R) của Hãng thu âm Warner Brothers: Jeff Blue. Blue giới thiệu Bennington cho họ, một giọng ca trẻ từ Phoenix, Arizona và đang tìm việc trong một ban nhạc mới. Shinoda và Delson gửi cho Bennington một cuộn băng chứa phần nhạc của bài hát và anh ghi âm giọng của mình. Sau đó anh gọi điện cho Shinoda và hát trên điện thoại. Đó là sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp đến với ban nhạc ngay khi một ca sĩ có năng lực cùng tham gia là Chester Bennington. Khi Chester gia nhập vào ban nhạc, họ bắt đầu tìm một cái tên mới. Cái tên cũ đã được dùng bởi một ban nhạc thập niên 1970, thập niên 1980 ở Úc, và họ dổi tên thành "Hybrid Theory" và đội hình của họ gần như đã bị "đóng băng" lại. Farrell tạm thời rời khỏi ban nhạc vì ban nhạc cũ Tasty Snax, do vậy anh không thể chơi bass trong EP (đĩa dài). Thay vào đó, Delson và Kyle Christener đã chơi bass. Vào khoảng giữa năm 1999, hàng ngàn bản EP đã được tiêu thụ. Những bản khác cũng đã được gửi cho nhiều hãng ghi đĩa, bao gồm cả Warner Brothers. Farrell thay vào vị trí của Scott Koziol. Sau đó, ban nhạc tham gia vào Hãng thu âm Warner Brothers năm 1999.
  Logo ban đầu của Linkin Park với các chữ đầu từ tên ban nhạc

  Và bằng cách nào đó, ban nhạc lại đổi tên một lần nữa vì liên quan tới vấn đề bản quyền với một ban nhạc Anh là Hybrid. Có khá nhiều gợi ý khác nhau cho tên ban nhạc, bao gồm Clear, Probing Lagers, Ten P.M. Stocker (lời nói đùa cho ban nhạc khi họ luôn thu âm và luyện tập khá muộn vào buổi tối) và Platinum Lotus Foundation. Cuối cùng Bennington gợi ý tên Lincoln Park vì anh đi từ Lincoln Park ở Santa Monica, California mỗi ngày để tới studio cùng ban nhạc khi họ thu âm album đầu tiên. Bennington nghĩ đây sẽ là một cái tên tốt cho ban nhạc vì Lincoln Park có ở khắp mọi vùng. Anh muốn ban nhạc được công nhận là một ban nhạc địa phương ở những nơi họ tới, không quan trọng nơi đó là đâu. Anh rất thích cái tên đó vì nó không có ý nghĩa, và âm nhạc có thể được coi là chính nó. Nhưng tên miền "lincolnpark.com" đã được sử dụng và ban nhạc không đủ khả năng mua lại nó, nên họ đổi "Lincoln" thành "Linkin" và như vậy có thể dùng tên miền "linkinpark.com".

  Tiếp cận với thành công: Hybrid Theory (2000-2002)

  Linkin Park !!! - Page 2 Linkinpark
  Linkin Park trong thời vắng mất Phoenix khi thực hiện Hybrid Theory

  Ngày 24 tháng 10 năm 2000, album đầu tiên Hybrid Theory được phát hành tại Mỹ. Những bài hát của EP được ghi lại thành demo của Hybid Theory. Đĩa đơn đầu tiên, "One Step Closer" đã là bài hát rock tại MTV.

  Ban nhạc biểu diễn trong đêm nhạc tầm cỡ quốc gia lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 12 năm 2000, là một phần của chương trình Almost Acoustic Christmas trên đài phát thanh KROQ. Shinoda viết một bài hát mới có tên là "My December" cho dịp này. Bài hát không có trong Hybrid Theory. Sau đó, nó nằm trong album lễ Giáng sinh phát hành bởi DJ của KROQ là Kevin và Bean.

  Vào đầu năm 2001, Farrell quay trở lại ban nhạc và đĩa đơn thứ hai, "Crawling", được phát hành và giành được giải Grammy cho "Bài Hard Rock Xuất sắc nhất" năm 2002. Ban nhạc khởi đầu tua diễn có tính quốc gia đầu tiên, Ozzfest, với những nghệ sĩ khác như Black Sabbath, Marilyn Manson, Slipknot và Black Label Society của Zakk Wylde. Giữa năm này, ban nhạc phát hành đĩa đơn thứ ba, "In The End". Bài hát là hit lớn nhất của ban nhạc và là một trong đĩa được chơi nhiều nhất của năm 2001. Video của ca khúc này đạo diễn bởi Nathan "Karma" Cox và Hahn, trong đó, họ chơi nhạc ở trên đầu một bức tượng đồ sộ trong mưa. Ngày 20 tháng 11 năm 2001, ban nhạc phát hành DVD đầu tiên với tựa đề Frat Party at the Pankake Festival. DVD có những video của ban nhạc khi họ vui đùa và một phim tài liệu khi họ đi tua diễn quảng cáo cho Hybrid Theory. Vào tháng này, một người bạn của ban nhạc đề nghị thành lập một câu lạc bộ người hâm mộ (fanclub). Họ nghĩ đó là một ý kiến hay và Linkin Park Underground (LPU) ra đời. Hàng năm, thành viên của fanclub nhận được một kiện hàng, gồm có 1 áo thun, 1 CD và một trong những đồ vật khác, như miếng gảy ghita, giấy dán và hình dán tường. CD đầu tiên là bản phát hành lại của Hybrid Theory EP với những hình ảnh mới.

  Đầu năm 2002, ban nhạc bắt đầu lên kế hoạch cho tua diễn Projekt Revolution. Giai đoạn đầu của tour diễn có Adema, Cypress Hill, The Apex Theory và DJ Z-Trip. Trong thời gian này, Shinoda và Hahn cộng tác với X-Ecutioners trong bài hát "It's Goin' Down". Không lâu sau khi tour diễn kết thúc, ban nhạc trở lại phòng thu.

  Khi được gửi cho những bản phối lại các bài hát của Linkin Park, Shinoda quyết định phát hành một album phối lại. Ban đầu, anh ta chỉ muốn phối lại 2 bài hát và phát hành nó dưới dạng đĩa EP. Nhưng, nhờ vào sự khuyến khích của những người bạn cùng ban nhạc (đặc biệt là Hahn và Delson), Shinoda thực hiện một kế hoạch dài hơi hơn. Và nó có tên là Reanimation, album phối lại những bài hát trong Hybrid Theory và một số bài hát khác, như "My December" và "High Voltage". Mỗi ca khúc được phối lại bởi những nghệ sĩ khác nhau, và có tin cho rằng Shinoda đã nhận được 50 bản phối lại, anh ta đã nghe từng bản một và tự tay chọn ra những bản tốt nhất. Có hai bản phối lại không nằm trong Reanimation, là "Points of Authority" của The Crystal Method (có trong CD LPU thứ hai)và bản phối lại "By Myself" của Marilyn Manson. Có một bản phối lại "My December" được xác nhận là của Team Sleep cũng bị loại ra vì nó làm cho bài hát thêm đen tối; Shinoda đã chọn bản như trong album vì nó làm cho bài hát dường như vui tươi và hạnh phúc hơn. Một vài nghệ sĩ cùng cộng tác trong album là Chali 2na của Jurassic 5, Stephen Richards của Taproot, Kelli Ali của Sneaker Pimps, Aaron Lewis của Staind, The Humble Brothers, Jonathan Davis của Korn, Aceyalone, Pharaohe Monch, The X-Ecutioners, Black Thought, Jay Gordon của Orgy.

  Album phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2002, đĩa đơn đầu tiên và duy nhất là "Pts.OF.Athrty" (Points of Authority) được phối lại bởi Jay Gordon của Orgy. Vào tháng 11, ấn bản thứ hai của LPU được tung ra.

  (to be continued)


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:28 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  avatar
  hongtuki
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 10
  Age : 114
  Họ Và Tên : Nguyễn Thùy Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue5 / 1005 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 30/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by hongtuki Fri Oct 31, 2008 6:06 pm

  vợ ơi nhớ chồng không ? ... [trích dẫn không hề liên quan :"> ][/quote]

  co, nho manh me :">
  Vân Anh
  Vân Anh
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 30
  Age : 32
  Đến từ : Hanoi, Vietnam
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue1 / 1001 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 31/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Vân Anh Sat Nov 01, 2008 10:04 am

  25 ngày nữa thôi ( 25-11-08) new album " Road to Revolution"
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 01, 2008 4:08 pm

  Tiếp nối thành công: Meteora, Live In Texas, Collision Course (2002-2004)

  Ban nhạc quay lại phòng thu vào giữa năm 2002 để thu âm album mới. Tên album được giữ bí mật cho tới tháng 12, lúc đó nó được tiết lộ là Meteora. Đĩa đơn đầu tiên: "Somewhere I Belong" phát hành vào tháng 2 năm 2003 và rất được hoan nghênh. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2003, Meteora được phát hành và giữ vị trí đầu bảng tại Billboard sau khi bán được 810.000 bản trong tuần đầu tiên. Album bán được 11 triệu bản trên toàn thế giới, trong đó có hơn 5 triệu bản tại Mỹ.

  Sau khi phát hành album, ban nhạc bắt đầu tua diễn Projekt Revolution lần thứ hai của họ với Blindside, Mudvayne và Xzibit. Đĩa đơn "Faint" phát hành vào gần cuối tua diễn. Tiếp theo, ban nhạc tham gia với Metallica trong tua Summer Sanitarium 2003 của họ, cùng với Limp Bizkit, Deftones và Mudvayne. Một thời gian ngắn sau khi tua diễn này kết thúc, ban nhạc phát hành đĩa đơn "Numb". Họ quay video của đĩa đơn này tại Praha, Cộng hòa Séc. Đồng thời, họ cũng quay video cho From the Inside và video này còn được làm trước cả video của "Numb". Bennington bị ốm trước khi video của "Numb" hoàn thành nên phần cuối của video này quay tại một nhà thờ ở Los Angeles, California.

  Ngày 18 tháng 11 năm 2003, ban nhạc phát hành một bộ CD/DVD mới là Live in Texas. Cuốn phim ghi hình ở tua diễn Sanitarium tại Dallas và Houston, Texas. DVD kết hợp cả hai live-show cùng lúc, vì vậy ban nhạc đã mặc những trang phục giống nhau ở những ngày diễn kế nhau. DVD có 17 bài hát và CD có 12 bài được chọn lọc trong số đó. Cũng trong tháng này, phiên bản LPU thứ 3 được tung ra. CD này có 5 bài hát được cắt từ DVD Live in Texas. Nó quả là không được hay lắm với những thành viên fanclub, nhưng người muốn CD có những bài hát đặc biệt (như 2 lần trước) thay vì những bài hát live. Vào cuối năm, ban nhạc biểu diễn tại đêm nhạc KROQ Almost Acoustic Christmas thứ 3 của mình.

  Linkin Park !!! - Page 2 BreakingTheHabit
  Hình chụp ban nhạc trong video nhạc Breaking the Habit

  Đầu năm 2004, ban nhạc khởi đầu Lưu diễn Meteora Thế giới của họ với P.O.D, Hoobastank và Story of the Year. Trong thời gian của tua diễn, video From the Inside được phát hành trên toàn cầu. Tiếp theo chuyến lưu diễn này, ban nhạc bắt đầu thực hiện video được kì vọng nhất của họ từ trước tới nay, Breaking the Habit, với phong cách anime của Nhật Bản, đạo diễn bởi Kazuto Nakazawa và Hahn. Video là chuyến du hành của linh hồn Bennington xuyên qua một tòa nhà cũ, gặp những người khác nhau chiến đấu với những thói quen khác nhau mà họ cố gắng từ bỏ. Một số trong những thói quen đó là ma túy, sự lạm dụng tình dục. Trước khi phát hành đĩa đơn "Breaking the Habit", đĩa dơn "Lying from You" cũng được phát trên sóng phát thanh.

  Sau đó, Linkin Park bắt đầu tua diễn Projekt Revolution thứ 3, là tua diễn được kì vọng. Nó có hai sân khấu mà họ gọi là Revolution Village. Sân khấu chính gồm có Linkin Park, Korn, Snoop Dogg, The Used và Less Than Jake trong khi sân khấu thứ hai gồm Ghostface, Funeral for a Friend, M.O.P., Downset, No Warning, Instruction và Autopilot Off. DJ Z-Trip cũng cũng cùng đi tua, với vai trò là MC của buổi biểu diễn. Revolution Village có những trò giải trí như quán game điện tử, công viên trượt ván thu nhỏ, lồng thể thao, sân khấu phối nhạc và còn nhiều trò khác. Đây là tua diễn "cháy vé" nhất của năm.

  Cuối năm 2004, Linkin Park cộng tác với Jay-Z theo đề nghị của MTV. Kết quả là bản EP Collision Course phát hành vào ngày 30 tháng 11. Đó là sự pha trộn (mashups) 7 bài hát của Linkin Park và 6 của Jay-Z. Đĩa đơn đầu tiên, "Numb/Encore" nằm trong top-20 của Billboard trong 6 tháng và đoạt được một giải Grammy. Album cũng đứng vị trí số 1.

  Ấn bản LPU thứ tư phát hành vào tháng 11. CD này có 2 bài hát mới, một là 2 phút nhạc gọi là "Sold My Soul to Yo Mama" bởi Hahn, và bài kia là "Standing in the Middle", một sự hợp tác với Motion Man. Bài hát này được thu âm từ năm 2001, như một bài hát nháp cho Reanimation.


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:29 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 01, 2008 4:12 pm

  Những đề án phụ và hoạt động từ thiện (2004-2006)

  Năm 2005 là một năm khá yên lặng đối với Linkin Park. Ban nhạc thành lập Music for Relief - một tổ chức giúp đỡ những nạn nhân động đất năm 2004 tại vùng Ấn Độ Dương. Nó phát triển thành một chương trình giúp đỡ những nạn nhân thảm họa thiên nhiên khác, như bão Katrina, bão Rita. Ban nhạc có hai buổi diễn vào năm này, một tại California cho Music for Relief, một tại Philadelphia, Pennsylvania trong Live 8. Chester Bennington còn biểu diễn tại ReAct Now: Music & Relief - một buổi biểu diễn dài 4 giờ rưỡi trong ngày 10 tháng 9 năm 2005 nhằm gây quỹ cho nạn nhân bão Katrina - MTV, VH1 và CMT đã truyền hình buổi biểu diễn này. Trong buổi biểu diễn đò, Chester đã trình bày "Let Down", một ca khúc buồn và chậm do chính anh viết.

  Vào tháng 5, ban nhạc yêu cầu phá bỏ hợp đồng với Warner Brothers vì thiếu tin tưởng. Ban nhạc đã tìm được một hãng thu âm mới.

  Vào tháng 7, Shinoda giới thiệu đề án phụ (side-project) của mình, Fort Minor. Anh ta giải thích rằng đó là một cách để anh quay lại với căn nguyên hip-hop của mình. Shinoda muốn ghi âm những bài hát cùng những người bạn trong nghề tốt và thân nhất của mình, gồm có Styles of Beyond, Black Thought (của The Roots) và Common (một trong số những người giúp thực hiện album Reanimation). Album đầu tiên của Fort Minor, The Rising Tied, phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2005.

  Bennington cũng có một đề án phụ, album solo của mình với Amir Derakh và Ryan Shuck của Orgy. Những điều được biết về dự án này là cái tên của nó, Snow White Tan, một bài hát của nó là "Morning After". Những kế hoạch của Shinoda và Bennington làm xuất hiện tin đồn rằng vì vậy mà ban nhạc bị chia rẽ nhưng họ đã phủ nhận tin đồn đó.

  Phiên bản thứ 5 của LPU cũng phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2005. Trong CD có những bài hát mà ban nhạc biểu diễn tại Live 8 và một vài bài hát khác với Jay-Z.

  Cũng vào tháng 11, Farrell tiết lộ rằng Linkin Park đã ghi âm một bài hát mới cho loạt Băng thử nghiệm Machine Shop. Vào ngày 8 tháng 12 nâm 2006, Linkin Park được giới thiệu cho một nhà sản xuất album phòng thu thứ ba của họ, Rick Rubin, người đã làm việc với The Beastie Boys, Red Hot Chili Peppers, System Of A Down và một số người khác.

  Linkin Park !!! - Page 2 217735231_237c3823e0
  Linkin Park biểu diễn tại lễ Summer Sonic 2006

  Vào lễ trao giải Grammy 2006, Linkin Park đã biểu diễn cùng với Jay-Z và Paul McCartney bài hát "Yesterday". Cũng trong buổi lễ này, Rolling Stones đã phỏng vấn Chester Bennington. Anh ta tuyên bố rằng album mới của Linkin Park sẽ khác với những album trước đó.

  Ngày 9 tháng 6 năm 2006, một đoạn quảng cáo (trailer) của LPTV được tung lên YouTuBe[7], nó có 15 phần và đã thu được sự chú ý nhờ vào những tin nhắn của thành viên LPU. Hiện nay những video này có thể xem tại trang web chính thức của ban nhạc. Mùa hè này, Linkin Park diễn tại tua diễn Summer Sonic 2006 tại Nhật Bản; tại đây họ đã biểu diễn một ca khúc mới là "QWERTY". Đầu năm 2007, Shinoda sẽ có môt buổi phỏng vấn với KROQ về album sắp phát hành của nhóm. Ngày 10, 11 và 12 tháng 9, Linkin Park cũng như Fort Minor sẽ tới Louisiana để phân phát hàng tiếp tế cho 17 trường học khác nhau nạn nhân của bão Katrina.


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:30 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 01, 2008 4:17 pm

  Tái xuất: Minutes to Midnight (2006 - Nay)

  Năm 2006, Linkin Park trở lại phòng thu và thử sức với chất liệu mới. Để sản xuất album này, ban nhạc đã chọn nhà sản xuất nổi tiếng Rick Rubin. Ban đầu, album này được thông báo sẽ ra mắt trong năm 2006, nhưng sau đó lùi lại tới năm 2007. Ban nhạc đã thu được 30 đến 50 bài hát vào tháng 8 năm 2006 khi trưởng nhóm Mike Shinoda tuyên bố album đã được hoàn thành một nửa. Chester còn cho biết album mới sẽ vượt ra khỏi thể loại nu metal trước đây của nhóm. Hãng thu âm Warner Bros. chính thức tuyên bố album phòng thu thứ ba của nhóm mang tên Minutes to Midnight, sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2007 ở Mỹ. Sau mười bốn tháng làm việc trong phòng thu, ban nhạc quyết định loại ra 5 bài hát trong số 17 bài như dự tính. Album đã bán được hơn 600 000 bản tại Mỹ trong tuần đầu tiên, trờ thành một trong những album ra mắt ấn tượng nhất trong vài năm trở lại đây. Minutes to Midnight cũng dành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

  Đĩa đơn đầu tiên của album, "What I've Done", được phát hành vào này 2 tháng 4. Cùng tuần đó, video của nó được phát trên MTV và Fuse. Đĩa đơn này rất được người nghe tán thưởng, "What I've Done" lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đứng đầu các bảng xếp hạng nhạc Rock của Billboard là Modern Rock Tracks (Bài Rock Hiện đại) và Mainstream Rock Tracks (Bài Rock Thịnh hành). Bài hát này cũng đứng đầu rất nhiều ngày trong bảng xếp hạng "Hot 10 @ 10" trên "XoneFM" của Việt Nam.

  Linkin Park !!! - Page 2 437477987_8be9b67c3a
  Logo mới của Linkin Park năm ra mắt Minutes to Midnight

  Nội dung các ca khúc trong Minutes To Midnight không còn hướng nội như trong 2 album trước, thay vào đó là các vấn đề chính trị, xã hội và môi trường. Video clip của "What I've Done" được đánh giá cao từ những người hâm mộ Linkin Park vì nội dung rất có ý nghĩa. "No More Sorrow" cũng là một bài hát gây chú ý trong album mới này vì nội dung mang tính phê phán và đả kích chiến tranh. "Shadow Of The Day" mang nội dung tích cực chứ không u tối như các bài hát khác cũng rất được ủng hộ. Mike Shinoda đã thể hiện xuất sắc chất giọng của mình trong "In Between", Chester cũng đem đến một phong cách khác trong "The Little Things Give You Away". Đĩa đơn thứ hai, "Bleed It Out", được ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2007.

  Trong năm 2007 ban nhạc đã biểu diễn trong Live Earth tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 7 năm 2007 và tour Projekt Revolution lần thứ tư.


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:30 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  Gin Sling
  Gin Sling
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 35
  Age : 32
  Đến từ : bồn tắm
  Họ Và Tên : Dương Thị Hoàng Yến
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 7
  Registration date : 30/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Gin Sling Sat Nov 01, 2008 8:14 pm

  Có bạn nào thích LP nữa ko?
  Bạn nào ko thích tớ ghi tên vào sổ lớp trưởng đấy, cho trực nhật chết cha các bạn đi ờ ờ ờ Linkin Park !!! - Page 2 940600 Linkin Park !!! - Page 2 750101 bounce
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 01, 2008 8:17 pm

  Gin Sling đã viết:Có bạn nào thích LP nữa ko?
  Bạn nào ko thích tớ ghi tên vào sổ lớp trưởng đấy, cho trực nhật chết cha các bạn đi ờ ờ ờ Linkin Park !!! - Page 2 940600 Linkin Park !!! - Page 2 750101 bounce
  Eo bạn này chỉ được cái đúng. Thôi ghi tên Admin vào đầu tiên đi Linkin Park !!! - Page 2 Wis
  Mọi người có cần link download thì require nhớ, he he. Còn tiểu sử + funfact của Chester nữa, đang xem có nên post hay không.
  Muốn mua đủ Hybrid Theory, Meteora, Reanimation mà tiền thì Linkin Park !!! - Page 2 Sadist
  mit_ie^u
  mit_ie^u
  Chồi
  Chồi


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 71
  Age : 32
  Họ Và Tên : Chu Hoàng Minh Ngọc
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 29/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by mit_ie^u Sat Nov 01, 2008 11:43 pm

  Quỳnh Chi có vốn hiểu biết về Lp rõ thế!Tớ cũng thích nghe LP nhưng hiểu thì không nhiều lắm về LP!Smile)
  mit_ie^u
  mit_ie^u
  Chồi
  Chồi


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 71
  Age : 32
  Họ Và Tên : Chu Hoàng Minh Ngọc
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 29/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by mit_ie^u Sat Nov 01, 2008 11:44 pm

  lớp trưởng lại lạm dụng quyền lực rồi !thế là không tốt!
  Gin Sling
  Gin Sling
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 35
  Age : 32
  Đến từ : bồn tắm
  Họ Và Tên : Dương Thị Hoàng Yến
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 7
  Registration date : 30/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Gin Sling Sun Nov 02, 2008 2:20 am

  mit_ie^u đã viết:Quỳnh Chi có vốn hiểu biết về Lp rõ thế!Tớ cũng thích nghe LP nhưng hiểu thì không nhiều lắm về LP!Smile)
  Có mà copy thì có Linkin Park !!! - Page 2 632828 . Anyway, viva LP sunny
  Mà sao dạo này nhiều bạn tuổi teen thích LP thế nhờ, sắp đc là teen idol như Bảo Thy rồi bom Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Gin Sling
  Gin Sling
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 35
  Age : 32
  Đến từ : bồn tắm
  Họ Và Tên : Dương Thị Hoàng Yến
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 7
  Registration date : 30/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Gin Sling Sun Nov 02, 2008 2:24 am

  Hay thích do sợ bị ghi tên vào sổ Linkin Park !!! - Page 2 750101 . Mình có lỗi quá cơ Linkin Park !!! - Page 2 940600 Linkin Park !!! - Page 2 341328 Linkin Park !!! - Page 2 923788
  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Linkin Park !!! - Page 2 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Links Sun Nov 02, 2008 12:47 pm

  Gin Sling đã viết:
  mit_ie^u đã viết:Quỳnh Chi có vốn hiểu biết về Lp rõ thế!Tớ cũng thích nghe LP nhưng hiểu thì không nhiều lắm về LP!Smile)
  Có mà copy thì có Linkin Park !!! - Page 2 632828 . Anyway, viva LP sunny
  Mà sao dạo này nhiều bạn tuổi teen thích LP thế nhờ, sắp đc là teen idol như Bảo Thy rồi bom Linkin Park !!! - Page 2 750101

  Xin lỗi chứ mình cũng... dek thích Linkin Park !!! - Page 2 923788 !
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sun Nov 02, 2008 3:11 pm

  Không cần admin thích đâu, hô hô, LP chưa đủ độ lập dị Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Tớ hiểu biết thì cũng bt thôi, nhưng mà để viết ra thế kia thì không đủ độ kiên nhẫn đâu Linkin Park !!! - Page 2 Shy , chẳng qua là các bạn "thích" mà chưa "thú" thôi Linkin Park !!! - Page 2 Crisp
  Tình hình là hôm trước đọc 1 cái news, Chester đang bị đau lưng, phải cancel hết cả show (chết cha bọn chuẩn bị đi xem đi Linkin Park !!! - Page 2 Hahaha ), mà tớ nghĩ là lão này chắc lại nhảy nhót kinh quá thôi Linkin Park !!! - Page 2 Ahhyes
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Mon Nov 03, 2008 9:13 am

  Linkin Park Thinking Conceptual For Next Album
  October 28, 2008

  Billboard

  Linkin Park is planning what singer Chester Bennington calls "a concept record" for its fourth album, which the group will start recording in early November and be ensconced in making by the time its new live album, "Road to Revolution," rolls out Nov. 25.

  Bennington is mum on details -- "I'm not sure I'm allowed to say what the big plan is," he notes -- but tells Billboard.com that Linkin Park "never envisioned ourselves doing a concept record, but we see an opportunity to do something really cool so we jumped on it, and we'll see how it comes out. I think it's a challenge and we'll see if we can rise to the occasion."

  The singer says Linkin Park has already started writing music for the follow-up to last year's "Minutes to Midnight," which has been a different process as well. "If we're writing a song with a specific purpose you're allowed to step out of the realms of commercialism a little bit," he explains. "You don't want to dilute that purpose with something that doesn't have anything to do with it, which is really interesting."

  While Linkin Park is starting the new album, Bennington will be putting the finishing touches on his first solo album, which he's been recording with producer Howard Benson and hopes to have out next spring or summer. "I'll probably be finished in the next couple months," reports Bennington, who describes the set as "a lot more straightforward rock, with a little bit of an electronic element to it, lots of keys and snyths and stuff like that. And there are a few elements where I think you'll be able to see what my influence on (Linkin Park) is."

  Bennington also hopes "to do as much touring as possible" to promote the solo album but adds that he's wary of "putting myself in a situation where I can't finish the Linkin Park record because I'm supposed to be on a tour. It's a really delicate kind of balancing act I'm gonna try to pull off here."

  Linkin Park's "Road to Revolution," meanwhile, is an 18-track CD/DVD package recorded at a June concert in England. Jay-Z appears on two tracks ("Jigga What/Faint" and "Numb/Encore"); the set also includes Linkin Park's current single, "Leave Out All the Rest," which has been adapted for an episode of CBS' "CSI: Crime Scene Investigation" that will air on Nov. 6.


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:31 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Mon Nov 03, 2008 9:16 am

  Hóa ra là thế, làm mình cứ tưởng bở Linkin Park !!! - Page 2 Smokingg
  Thôi đợi năm sau cả Linkin Park, Tokio Hotel đều ra album mới rồi phá quỹ, hê hê Linkin Park !!! - Page 2 Ahaa
  Chưa bao giờ nghe Chester hát without LP cả Linkin Park !!! - Page 2 Ahh
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Mon Nov 03, 2008 9:49 am

  ROAD TO REVOLUTION
  October 13, 2008

  We are excited to announce the title and release date of the new live DVD/CD!

  The winning title of the DVD/CD package, due out November 25th, is "ROAD TO REVOLUTION." Thanks to all the fans who submitted names and voted, and a special thanks to LPASIANOTTER who submitted the title.

  Below is the track-listing of the CD/DVD filmed and recorded live at Milton Keynes, UK. Keep checking back here for more details and secret info!!

  -Linkin Park

  LINKIN PARK: ROAD TO REVOLUTION
  DVD/CD TRACK-LISTING
  One Step Closer
  From The Inside
  No More Sorrow
  Given Up
  Lying From You
  Hands Held High
  Leave Out All the Rest
  Numb
  The Little Things Give You Away
  Breaking the Habit
  Shadow of the Day
  Crawling
  In the End
  Pushing Me Away
  What I've Done
  Numb/Encore (featuring Jay-Z)
  Jigga What/Faint (featuring Jay-Z)
  Bleed It Out


  Được sửa bởi Apple_Brandy ngày Mon Nov 03, 2008 1:31 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : +1)
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Mon Nov 03, 2008 9:51 am

  Ơ nhiều bài hay thế này, thôi đổi ý, sẽ mua sẽ mua Linkin Park !!! - Page 2 Blingeye Linkin Park !!! - Page 2 Ahaa
  My poor wallet Linkin Park !!! - Page 2 Ahh
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Rob Bourdon

  Bài gửi by Apple_Brandy Mon Nov 03, 2008 4:15 pm

  Drummer của nhóm, hơi bị chuẩn Linkin Park !!! - Page 2 Ahaa

  Linkin Park !!! - Page 2 Robwall17jp5no

  Linkin Park !!! - Page 2 Rob_Bourdon_26784

  Bonus cái ảnh chibi của LP, nhìn hài không chịu được Linkin Park !!! - Page 2 Crisp

  Linkin Park !!! - Page 2 Linkin_Park_South_Park_by_blazeofgl
  sHin_[r]emy
  sHin_[r]emy
  Moderator
  Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 138
  Age : 32
  Đến từ : Mars
  Họ Và Tên : Lê Thái Hà
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue22 / 10022 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 29/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by sHin_[r]emy Tue Nov 04, 2008 1:21 pm

  Thik cái ảnh bonus Linkin Park !!! - Page 2 883744 Question

  Post toàn E mà htrc bảo ko biết E Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Post lắm thế ... Ngồi đọc toét mắt affraid

  Dạo này nghe lại From the inside , Don't stay , In the End , Hit the Floor , Valentine's Day ... bom
  Bị bạn nào đấy đầu độc Leave Out All the Rest Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Tue Nov 04, 2008 6:21 pm

  sHin_[r]emy đã viết:Thik cái ảnh bonus Linkin Park !!! - Page 2 883744 Question

  Post toàn E mà htrc bảo ko biết E Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Post lắm thế ... Ngồi đọc toét mắt affraid

  Dạo này nghe lại From the inside , Don't stay , In the End , Hit the Floor , Valentine's Day ... bom
  Bị bạn nào đấy đầu độc Leave Out All the Rest Linkin Park !!! - Page 2 750101

  Bạn nào thế ? Linkin Park !!! - Page 2 750101
  Uh thì cái chỗ tớ lấy news người ta post E chứ tớ sung sướng gì, đang khuyến khích các bạn post tiếng Việt hụt cả hơi ra ý.
  Ơ mình không nghe Hit the floor, tại vì nghe không ấn tượng, với cái tên cứ như là đi chống đẩy ý Linkin Park !!! - Page 2 Crisp
  Cái ảnh đấy hài không chịu được. Mà có ai biết bạn răng sâu đang ở đâu không, hay đi nhổ + trồng răng rồi mà không thấy vào topic Linkin Park !!! - Page 2 Bored
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Fri Nov 07, 2008 6:59 am

  Tin xấu: LP không được giải ở EMAs 2008 Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket
  Tokio Hotel được cái Headliner (sao các anh lại nỡ tranh giành với người già Photobucket ), nhưng mà TH có giải là vui rồi, bravo Bill, bravo Tom, bravo Gustav, bravo Georg Photobucket
  Tại sao bọn dẩm đời 30 seconds to mars lại được cái Rockout Photobucket Photobucket
  Chết bọn mày đi, yah yah yah Photobucket Photobucket Photobucket
  sHin_[r]emy
  sHin_[r]emy
  Moderator
  Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 138
  Age : 32
  Đến từ : Mars
  Họ Và Tên : Lê Thái Hà
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue22 / 10022 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 29/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by sHin_[r]emy Sat Nov 08, 2008 2:45 pm

  Đã bảo LP vinh quag nh` rồi mà ... Ko đc giải vẫn ko sao, có xuốg đc đâu mà bom Nhườg TH bớt đi là đúg rồi Linkin Park !!! - Page 2 750101 Perfect như nhau Linkin Park !!! - Page 2 883744 Mà topic này nhắc TH làm j` Linkin Park !!! - Page 2 965211 Lập topic TH khác đi Linkin Park !!! - Page 2 883744
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 08, 2008 6:29 pm

  Nhưng mà để cái bọn dẩm đời 30 Seconds to Mars dc giải thì đúng là không thể chấp nhận được, khốn nạn !!!
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Linkin Park !!! - Page 2 Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Linkin Park !!! - Page 2 Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Apple_Brandy Fri Nov 14, 2008 10:39 pm

  Chazzy hết đau lưng rồi, hê hê hê, chuẩn bị tiền bạc mua Road to Revolution 8->

  Sponsored content


  Linkin Park !!! - Page 2 Empty Re: Linkin Park !!!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sun May 19, 2024 2:31 am