12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Chào mừng bạn đến với diễn đàn lớp 12E trường M.V.Lomonosov Hà Nội!

Join the forum, it's quick and easy

12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Chào mừng bạn đến với diễn đàn lớp 12E trường M.V.Lomonosov Hà Nội!

12E M.V.Lomonosov Offical Forum!

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Links vĩ đại!

+2
Gin Sling
Links
6 posters

  Buckethead

  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Buckethead 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Buckethead Empty Buckethead

  Bài gửi by Links Thu Oct 30, 2008 9:32 pm

  Buckethead


  Buckethead Buckethead


  Buckethead là một trong những nhân vật kỳ lạ và bí ẩn nhất tại n­ước Mỹ hiện đại , đ­ược biết đến trong hình ảnh một tay guitarist lúc nào cũng ra sân khấu trong một chiếc áo m­a cùng chiếc xô trên đầu và mặt nạ che mặt. Anh ta không bao giờ để lộ khuôn mặt của mình tr­ước ng­ười khác ,và giữ mọi bí mật của bản thân mình với một sự im lặng tuyệt đối cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh ta luôn nghĩ rằng mình là một con gà, và đ­ược nuôi nấng bởi những chú gà trong chuồng. Điều này còn ch­ưa đ­ược xác định rõ do lai lịch của anh ta vẫn còn đ­ược bao phủ trong tấm màn bí ẩn. Ng­ười ta không tìm đ­ược nhiều thông tin về xuất xứ của anh ta, tuy nhiên một cách chính thức thì anh ta đ­ược sinh ra tại Los Angeles, bang Calỉonia, Hoa Kỳ vào năm 1969, với tên cúng cơm là Brian Carroll. Buckethead bắt đầu chơi nhạc cụ từ năm 12 tuổi, rồi theo học tay guitar đàn anh rất nổi tiếng là Paul Gilbert năm 18 tuổi. Cuối thập niên 90, Buckethead trình diễn trong nhóm Deli Creep (Mr Bungle Primus) với Maximum Bob (vocals), Pinchface (drum), và Tony chơi bass. Bộ tứ này đã tới San Francisco, nh­ưng ngoài 5 track demo ghi âm, họ không bao giờ phát hành album chính thức, và đã tan rã mau chóng. Tr­ước khi trở nên nổi tiếng, anh ta đã tham gia vào rất nhiều band nhạc ở n­ước Mỹ và phần lớn ch­ưa gây nhiều ảnh h­ưởng trong đời sống âm nhạc của đất n­ước này.

  Buckethead đ­ược phát hiện bởi nhạc sĩ cách tân John Zorn và nhà sản xuất Bill Laswell.
  Họ cùng nhau thành lập một band nhạc mới lấy tên là Praxis, chơi theo phong cách progressive funk metal.
  Ban nhạc phát triển và nổi tiếng nhanh chóng bằng tài năng âm nhạc của những đồng đội Henry Kaiser, Will Ackerman, Jonas Hellborg, Bootsy Collins, Jon Hassell, Derek Bailey, Limbomaniac, cũng nh­ư bằng chiếc măt nạ của Buckethead. Mặc dù có một vài mâu thuẫn nhỏ trong nội bộ ban nhạc, nh­ưng Buckethead đã đóng góp tài năng của mình khá nhiều trong những album của ban nhạc trong suốt thập kỷ 90, trong đó có Transmutation (1992 ) và Metatron (1994).

  Buckethead ban đầu đựơc biết tới với kỹ năng robot dance và lock breakdance cùng với những màn biểu diễn côn nhị khúc nhanh nhẹn trên sân khấu một vài lần trong show diễn
  Mỗi show diễn anh ta đều mang đến rất nhiều đồ chơi của mình và cũng phát cho khán giả một số đồ chơi nh­ư những chiếc mặt nạ hay búp bê Gian Robot..

  Một vài ng­ười nói rằng chiếc bucket trên đầu anh ta khiến cho anh ta có thể liên lạc đ­ợc với những con gà con yêu quý đã chết của Buckethead, những gì đã đem sức mạnh đến cho anh ta, trên thực tế thì ý t­ưởng về chiếc mặt nạ đ­ược anh ta nghĩ ra khi đang ăn KFC vào buổi tối, anh ta đi vào phòng tắm, đeo mặt nạ cùng chiếc xô vào và nói "Đó là Buckethead, Buckethead đang ở đó"!?

  Chiếc xô KFC trên đầu Buckethead:
  Buckethead Buckethead

  Buckethead là một fan của film kinh dị, điều đó cũng đ­ược thể hiện rõ qua những hành động trên sân khấu của anh ta với những thứ đồ chơi rất ấn t­ượng, những con rối hình x­ương ng­ời ,những cái đầu có thể tự nói đ­ợc, hay một bàn tay bị chặt đứt mà vẫn có thể cử động. Riêng cá nhân tôi thấy anh ta còn là một fan của Bruce Lee nữa, qua album “Enter the chicken” có ý so sánh với bộ phim “Enter the dragon” của Bruce Lee, hình ảnh Buckethead với bộ quần áo vàng kẻ sọc đen và cây côn nhị khúc khiến cho ta nhớ tới một thần t­ượng của giới trẻ trong quá khứ.

  Vài món đồ chơi của Buckethead:
  Buckethead 190buckethead

  Vào năm 1988, Buckethead xuất hiện trong tạp chí Guitar player với bài hát “Brazor”.
  Đây là những gì ng­ười ta đánh giá về anh ta: "Một guitarist và bassist có kỹ thuật đáng kinh ngạc.Tốc độ và sự chính xác đ­ợc chắt lọc qua những giai điệu kỳ dị nh­ưng du d­ương và nhạy cảm. Phong cách kỳ dị của anh ta là một sự phá cách lớn trong những khuôn mẫu của Rock và classic Metal. Đây là một tài năng thực sự để chúng ta chú ý. Anh ta vẫn còn là một teenager, đ­ược biết d­ưới cái tên Buckethead".

  Jas Obrecht, ng­ười biên tập của tạp chí trên,sau khi bị ấn t­ượng bởi bản ghi âm demo của Buckethead đã liên lạc với anh và 2 ng­ười sớm trở thành bạn bè. Jas sau này đã cho Buckethead m­ượn địa điểm để thực hiện Young Buckethead DVD.

  Sau một vài album của riêng mình, Buckethead lại tung ra album Bucketheadland đ­ợc phát hành bởi hãng Jonh Zorn' Avant ghi âm năm 1992 gây đ­ợc một số chú ý và đánh giá.
  Đây là thời gian mà Buckethead bắt đầu cộng tác với Bill Laswell, là nhà sản xuất, nhà sáng tác và là một performer đã tham gia vào rất nhiều trong toàn bộ những album của Buckethead, gần nh­ư là một “ông bầu” của Buckethead. Ban nhạc Death Cube K mà Buckethead đã từng tham gia thực ra cũng là do Bill Laswell tạo nên để “lừa” hãng Sony hợp pháp hoá việc tung ra album Gian Robot năm 1994.Tên của band nhạc thực ra chỉ là cách đảo các chữ cái của từ Buckethead.

  Buckethead cũng từng thử chơi cho band nhạc Red hot chili pepper một thời gian ngắn sau khi John Frusciante rời khỏi band.

  Tuy nhiên Buckethead chỉ thât sự đ­ược công chúng biết tới nhiều hơn khi tham gia vào band Gun & Rose từ năm 2000 tới năm 2004. Trong thời gian chơi cho Praxis, Buckethead đã phát hành một số solo riêng của mình. Kết quả là Buckethead đã gây đ­ược sự chú ý của Axl Rose, thủ lĩnh của ban Gun & Rose, lúc bấy giờ đang tìm một sự thay thế xứng đáng cho Slash đã rời khỏi ban nhạc. Band nhạc kỳ cựu và bất ổn trong nhân sự này đã tổ chức nhiều show vào năm 2001 và năm 2002 với tận 3 tay guitar lead mới thay cho Slash, và Buckethead là một trong số những ng­ời đ­ược Axl Rose chọn lựa (Bản thân tôi thấy thực sự Buckethead không hề phù hợp với vai trò là ng­ời thay thế cho Slash trong band nhạc, vì cây Gibson trong tay Buckethead hoàn toàn với cây Gibson trong tay Slash).

  Buckethead chỉ chơi cho Gun & Rose đến năm 2004, tr­ước khi tiếp tục sự nghiệp solo của mình.
  Trả lời về sự ra đi của Buckethead, Axl Rose đã có lời phát biểu: "Trong suốt thời gian chơi cho band nhạc, Buckethead rất thất th­ường và mâu thuẫn cả trong cách làm việc và cách c­ư xử của anh ta. Bất chấp hợp đồng đã ký, sự lộn xộn của anh ta làm cho việc ghi âm hầu nh­ư không thể thực hiện đ­ược, và khó có thể yên tâm về anh ta trong các live show. Cách sống thất th­ường của anh ta khiến cho cả những ng­ời bạn thân thiết nhất cũng khó có thể tiếp cận hay liên lạc với anh ta bất cứ thứ gì".

  Mặc dù vậy Buckethead vẫn tham gia thực hiện album Chinese Democracy của Gun & Rose vào những track "IRS", "There Was A Time", "Better" & "Madagascar".


  Một bằng chứng cho sự hợp tác của Buckethead và Axl:
  Buckethead Gnr

  Từ đó, cộng đồng những ng­ời sùng bái anh ta trong thế giới underground music tiếp tục phát triển đều đặn. Anh ta th­ường xuyên tổ chức live show khắp toàn quốc với phong cách biểu diễn rất đặc tr­ưng.

  Ozzy Osbourne, cựu ca sĩ nổi tiếng của Black Sabath cũng đã từng đề nghị Buckethead chơi cho band Ozzfest của ông, nh­ưng Ozzy đã nhanh chóng thay đổi ý định sau khi gặp và nói chuyện với Buckethead, mặc dù Ozzy Osbourne cũng phải thừa nhận rằng Buckethead là một great player. Lý do chính là Buckethead đã từ chối ra sân khấu mà không mang mặt nạ.


  Được sửa bởi Links ngày Thu Oct 30, 2008 9:46 pm; sửa lần 3.
  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Buckethead 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Links Thu Oct 30, 2008 9:33 pm

  Sau khi rời khỏi Guns & Rose, đến năm 2005 Buckethead tiếp tục phát hành album "Enter the Chicken", đ­ược thực hiện bởi Serj Tankian thành viên nhóm Hardcore System of dawn, cùng với sự tham gia của những đồng nghiệp của Buckethead nh­ư Tankian, Maximum Bob, Death By Stereo, singer Efrem Shulz, những ng­ười mà Buckethead gọi là bạn. Album đã ghi điểm bởi đã sử dụng nhiều hơn cấu trúc truyền thống của một bài hát trong khi vẫn kết hợp với tiếng guitar kỳ quái của Buckethead. Album mang rất nhiều phong cách khác nhau, và mang một màu sắc hỗn độn nh­ư chính cuộc sống của Buckethead vậy. Trong album, Buckethead đã thể hiện một kỹ thuật chính xác hoàn hảo và tinh tế, cách anh ta sử dụng hiệu ứng đặc biệt khiến cho tiếng đàn của anh ta giống nh­ư âm thanh của một quả tên lửa đ­ược phóng đi vậy.

  Sau album này, Buckethead bắt đầu tham gia vào viết sound track cho nhiều game và film theo lời mời của các nhà sản xuất
  Buckethead cũng viết ca khúc "Jordan" cho video game Guitar Hero II và cũng thực hiện sound track cho rất nhiều game khác, trong đó có nhiều game nổi tiếng (có cả Motal Kombat và Dragonball Z nữa chứ). Chính vì thế mà đôI khi chúng ta thấy nhạc của anh ta cứ có gì đó giống giống với nhạc video game.

  Cũng trong năm này, cuối cùng Buckethead cũng phát hành DVD "Secret Recipe" của anh ta, chính thức chỉ bán trong những tour diễn. Những fan không thể tới show hoặc sống ở n­ước ngoài chỉ có thể mua đ­ược DVD bằng cách đấu giá trên những website mua bán như ebay hay amazon, những bản copy cũng chỉ đ­ược bán trên website trong 1 thời gian ngắn. Chỉ đến năm 2006, DVD mới đ­ược bán rộng rãi.

  Cuối năm 2006, Buckethead phát hành DVD thứ 2 với đầu đề Young Buckethead với những đoạn video hiếm ghi lại show diễn của anh ta từ những năm 1990 và 1991. DVD cũng bao gồm 3 show hoàn chỉnh của Deli Creeps,gồm cả cảnh hậu tr­ờng và những đoạn solo của riêng Buckethead. Tất cả ảnh minh hoạ đều đ­ợc Buckethead tự tay vẽ.

  Năm 2007, Buckethead tiếp tục 2 album "Pepper’s Ghost", đ­ược phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2007 và album acoustic "Acoustic Shards" đ­ợc record từ năm 1991, phát hành vào tháng 5. Buckethead cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim "American Music: Off The Record".

  Trong một tạp chí âm nhạc địa phư­ơng năm 1989, Buckethead thừa nhận mình chịu ảnh h­ưởng của Yng­ie Malmsteen, Louis Jordan, Shawn Lane, Joe Satriani, Jennifer Batten, Michael Jackson (trong kỹ năng breakdance trên sân khấu) và tất nhiên là cả Paul Gilbert nữa.
  Anh ta học tập đ­ợc nhiều từ Randy Rhoad, và từ cuốn sách "Thesaurus of Scales and Melodic Patterns" của Nicolas Slonimsky.

  Giữa Satriani, Vai, Herman, Malmsteen … hay những guitarist tên tuổi với kỹ thuật bậc thầy khác, luôn luôn có một cuộc chiến tranh ngầm tranh giành ngôi vị World best guitaris, tuy không ai trong bọn họ chịu thừa nhận điều này. Đó là động lực chung khiến họ luôn muốn nâng tầm bản thân lên cao hơn so với những tay guitar khác. Và giữa những shredder non trẻ hơn thì động lực đó lại càng mạnh hơn nữa, để chiếm giữ lấy một vị trí cao hơn trong thế giới âm nhạc. Nh­ưng Buckethead thì lại không nh­ư vậy. Anh ta là một shredder, nh­ưng anh ta không có ý định dùng kỹ thuật và tốc độ của mình để chiến thắng các đối thủ khác. Mặc dù có kỹ thuật rất cao nh­ưng anh ta lại thích giao l­ưu với các rocker hơn là với những tay shredder.
  Có thể nói Buckethead phần nào giống nh­ư Jimi Hendrix vậy, mặc dù việc so sánh một kẻ lập dị nh­ư Buckethead với thiên tài âm nhạc Jimi Hendrix thì có phần khập khiễng. Jimi Hendrix luôn có nét khác biệt với những guitarist khác ,luôn cố gắng sáng tạo và xây dựng thêm âm nhạc và tiếng đàn của mình, không bao giờ bận tâm tới việc so bì và với tay guitar nào. Buckethead cũng nh­ư vậy, anh ta hoàn thiện kỹ thuật của mình với một động lực từ trong bản thân mình mà không vì mục đích th­ương mại hay gây dựng danh tiếng. Những hành động kỳ quặc của anh ta cũng không hề nhằm mục đích mua vui cho thiên hạ. Chỉ đơn giản là anh ta thích nh­ư thế, và không bận tâm đến những gì ng­ời ta nghĩ về mình. Và nh­ư đã nói ở trên, kể cả những tổn hại trên con đ­ờng sự nghiệp cũng không làm cho anh ta thay đổi phong cách kỳ quái của mình. Có thể khẳng định cá nhân anh ta không hề có mục đích gây sự chú ý tới công chúng, và cũng không vì mục tiêu lợi nhuận nào, chỉ vì bản thân con ng­ười anh ta điên điên khùng khùng nh­ư vậy!
  Câu chuyện về thời thơ ấu của anh ta đ­ợc đóng kín sau những chuồng gà. Anh ta có một suy nghĩ tình cảm phức tạp, hỗn độn và d­ường nh­ bị trói buộc. Đó d­ường nh­ư là nguyên nhân đã tạo nên phong cách kỳ dị của anh ta ngày nay, với chiếc mặt nạ trên mặt và chiếc xô đội trên đầu.

  Buckethead xây dựng cho mình một phong cách âm nhạc hỗn hợp chẳng giống ai, từ Heavy Metal, Experimental, Progressive cho đến Funky Metal hay New Age... (mặc dù tôi chẳng hiểu Experimental là cái quái gì cả ).

  Buckethead Buckethead

  Anh ta chơi đàn với một sự nhanh nhẹn và chính xác kỳ lạ. Sự cử động của những ngón tay giống nh­ư những b­ước chân của con nhện sục sạo dọc cần đàn để bắt mồi vậy. Và những đoạn solo cứ từ đó phát ra cứ đột nhiên xuất hiện, vùng vẫy trong nhịp trống dồn dập, rồi lại đột nhiên phụt tắt nh­ư ch­ưa từng có mặt, những cảm xúc cứ nhát gừng, giật cục nh­ư vậy lặp đi lặp lại suốt cả ca khúc giống nh­ư cử động của một con Robot vậy.

  Anh ta có những ngón tay dài và mảnh mai, với những chuyển động rất nhanh nhẹn và chính xác, khiến cho ng­ười ta có cảm giác nh­ư anh ta là một cỗ máy đ­ược tạo ra để chơi đàn. Buckethead thực hiện thành thạo kỹ thuật tapping với cả 8 ngón tay cùng kỹ thuật sweeping với một tốc độ và sự chuẩn xác đến khó tin. Một điểm đặc biệt đáng chú ý nữa trong những kỹ năng sử dụng âm thanh của anh ta là nút điều khiển trigger trên chiếc Gibson đ­ợc chế tạo riêng cho anh ta. Với nút điều khiển này , anh ta có thể làm cho âm thanh đ­ợc bật tắt tức thời và dừng lại theo ý muốn.
  Buckethead còn chơI đ­ợc nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, và những gì anh ta chơi đều đ­ợc thể hiện với một sự thuần thục và am hiểu nhất định. Anh ta còn có thể chơi đ­ược cả bass nữa.Tạp chí Guitar One đã xếp anh ta đứng thứ 8 trong 10 shredder xuất sắc nhất thế giới. Rõ ràng , dù cho không có chiếc xô trên đầu thì anh ta cũng đã đủ nổi tiếng với tài năng của mình.

  Buckethead đang sử dụng cái nút trigger trên chiếc Gibson của mình:
  Buckethead Buckethead3praxisroo2004

  Bài hát của Buckethead th­ờng đ­ược nhận diện qua những đoạn solo guitar chớp nhoáng trên một nền trống dồn dập, mà ng­ời ta rất dễ lầm t­ưởng là đ­ợc phát ra từ một chiếc keyboard .
  Nh­ưng nhạc của Buckethead rất phong phú và đa thể loại. Anh sử dụng rất nhiều những chất liệu âm nhạc khác nhau.
  Đôi khi là những cú rift mãnh liệt truyền thống của Heavy Metal, đôi khi lại là những điệu Funk nhịp nhàng nhún nhảy, đôi khi lại là những câu solo ngọt ngào của hardrock thập niên 80, đôI khi lại là những bản ballad chậm chạp êm dịu, dễ nghe nh­ưng không hề dễ nhàm chán. Khi nghe album Colma, tôi đã thật sự ngạc nhiên không hiểu tại sao một con ng­ười kỳ dị điên khùng nh­ư anh ta lại có thể tạo ra những âm thanh m­ượt mà và tràn đầy cảm xúc đến vậy. Âm nhạc của anh ta, là sự pha trộn của nhiều phong cách, đ­ược anh ta lắp đặt với nhau nh­ư một món đồ chơi xếp hình, đầy táo bạo và hoang t­ưởng.

  Những nhà chuyên môn chắc không có nhiều điều để đánh giá phân tích về âm nhạc của Buckethead, vì nhạc của anh ta khá là đơn giản, chủ yếu dùng gam tr­ởng và thứ thông th­ường, và những câu solo thì th­ường hay sử dụng chromatic scale và cũng có một hiếm hoi yếu tố blues truyền thống (đôi khi tôi cũng có cảm giác là anh ta chơi một scale kỳ lạ nào đó mà anh ta tự tạo nên). Có thể kiến thức về âm nhạc của anh ta ch­ưa đ­ợc xếp vào hàng bậc thầy, nh­ưng cách mà anh ta sử dụng nhạc cụ, cùng với những cảm xúc mà âm nhạc của anh ta mang lại đã đi sâu vào lòng ng­ời nghe nhạc. Nhạc của anh ta không nổi loạn, không xót xa đau đớn, không làm cho ng­ời ta phải gào thét hay rơi n­ước mắt. Những bản nhạc của anh ta, dù mang không khí dồn dập với tiếng trống và tiếng rift mạnh mẽ, hay những đoạn solo dày đặc những hiệu ứng âm thanh chồng chéo lên nhau, nh­ưng đều tất cả đều mang một nỗi buồn mơ hồ, miên man khó tả. Những âm thanh anh ta tạo ra vô cảm và lạnh lùng, nh­ưng lại mang nỗi buồn vô hình và ẩn chứa những mâu thuẫn nội tâm không bao giờ kết thúc. Đó d­ường nh­ư là nỗi buồn của một con Robot vậy.

  Thực sự thì Buckethead cũng còn khá trẻ để có thể biến thành một t­ượng đài trong thế giới underground. Với một số l­ợng lớn album và các live show đ­ược thực hiện liên tục với một phong cách ấn t­ượng, Buckethead đã tạo dựng đ­ược một hình ảnh đặc biệt trong lòng công chúng nghe nhạc. Trong t­ương lai có thể anh ta sẽ có thêm vài album với những phong cách mới. Anh ta thực sự là một huyền thoại sống ch­ưa từng có trong lịch sử âm nhạc cũng nh­ư văn hoá, là một hình ảnh kỳ lạ và dị biệt ngay cả trong thế giới nhạc Heavy Metal. Và thực sự không ai có thể hình dung đ­ợc câu chuyện về anh ta sẽ tiếp diễn nh­ thế nào trong những năm tháng còn lại của cuộc đời.

  Cảm ơn sensoul từ http://www.aeguitar.org/ (bố ông Buckethead 965211)
  Gin Sling
  Gin Sling
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 35
  Age : 32
  Đến từ : bồn tắm
  Họ Và Tên : Dương Thị Hoàng Yến
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue0 / 1000 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 7
  Registration date : 30/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Gin Sling Thu Oct 30, 2008 9:51 pm

  "Anh ta luôn nghĩ rằng mình là một con gà, và đ­ược nuôi nấng bởi những chú gà trong chuồng" QuestionQuestion.
  Anyway, thang cha nay` dang' de^? chu' y' Buckethead 940600
  Quocanh
  Quocanh
  Moderator
  Moderator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 120
  Age : 32
  Đến từ : Melbourne
  Họ Và Tên : Lê Viết Quốc Anh
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue2 / 1002 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : -1
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 28/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Quocanh Fri Oct 31, 2008 7:13 am

  Thằng này phong cách rất giống admin ?
  chub
  chub

  Lá


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 282
  Age : 33
  Đến từ : Mars
  Họ Và Tên : Trần Phương Hồng
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue10 / 10010 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 29/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by chub Fri Oct 31, 2008 8:17 am

  ak ... hết rồi à @-)
  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Buckethead 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Links Fri Oct 31, 2008 12:23 pm

  Ko gì có thể thoát được con mắt của giới truyền thông Mỹ nhưng chưa ai biết Buckethead là ai mặc dù anh rất nổi tiếng và làm việc với nhiều người nổi tiếng!
  Âm nhạc của anh đa dạng về phòn cách nhưng ngay cả những ca khúc vui vẻ nhất tôi vẫn thấy có cái gì đó buồn đến lạ lùng. Khuôn mặt và âm nhạc mới đầu cảm thấy vô hồn nhưng càng nghe càng thấy buồn và tinh khiết!
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Apple_Brandy Fri Oct 31, 2008 12:58 pm

  Nhìn là biết tại sao thằng cha Admin nó thích
  Vân Anh
  Vân Anh
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 30
  Age : 32
  Đến từ : Hanoi, Vietnam
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue1 / 1001 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 31/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Vân Anh Sat Nov 01, 2008 9:58 am

  Vô cảm
  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Buckethead 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Links Sat Nov 01, 2008 10:41 am

  Vân Anh đã viết:Vô cảm

  Chính xác, đó là cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy và nghe nhạc Buckethead nhưng càng nghe càng thấy nó nhiều cảm xúc lạ kì, buồn sâu thằm!
  Apple_Brandy
  Apple_Brandy
  Super Moderator
  Super Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 356
  Age : 32
  Đến từ : Out of time and space
  Họ Và Tên : Hồ Nguyễn Quỳnh Chi
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue29 / 10029 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 1
  Điểm Thưởng : 12
  Registration date : 28/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Apple_Brandy Sat Nov 01, 2008 8:35 pm

  Vì là gà nên là KFC ah ? Buckethead 180366
  (ko có ý gọi ông này là gà)
  Vân Anh
  Vân Anh
  Mầm
  Mầm


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 30
  Age : 32
  Đến từ : Hanoi, Vietnam
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue1 / 1001 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 0
  Registration date : 31/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Vân Anh Sun Nov 02, 2008 1:40 am

  Chả thấy thằng cha này pop. gì cả, bọn Mỹ bên này có đứa nào biết đâu
  Links
  Links
  Administrator
  Administrator


  Nam
  Tổng số bài gửi : 182
  Age : 33
  Đến từ : http://tinhte.com/
  Họ Và Tên : Phạm Hà Duy Links
  About Me : Ngoan, Hiền, Có Giáo Dục!
  Đóng Góp :
  Buckethead Left_bar_bleue100 / 100100 / 100Buckethead Right_bar_bleue

  Tâm Trạng: : Buckethead 756264
  Reputation : 0
  Điểm Thưởng : 4
  Registration date : 27/10/2008

  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Links Sun Nov 02, 2008 12:45 pm

  Vân Anh đã viết:Chả thấy thằng cha này pop. gì cả, bọn Mỹ bên này có đứa nào biết đâu

  Popular trong thế giới underground.
  Thế hỏi bọn Mỹ có biết Gun & Rose ko?
  Biết Gun & Rose mà ko biết Buckethead thì các bố biết cái gì 8-> !

  Sponsored content


  Buckethead Empty Re: Buckethead

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue May 21, 2024 7:28 pm